THƯ NGỎ


V/V TÌNH TRẠNG TRANG WEB LUẬT KHOA SAN JOSE


Kính thưa Quý Giáo Sư,
Quý Niên Trưởng, cùng các Bạn Đồng Môn, Bạn Bè và Thân Hữu

Gia Đình LK Bắc California xin thông báo về tình trạng trang web Luật Khoa San Jose của chúng tôi như sau:


Trang web Luật Khoa và trang Blog Luật Khoa được thành lập theo free template của Google vào năm 2010, tính đến nay - 2021 - đã tròn được 11 năm.

Năm 2019, Công ty Google có gởi thông báo cho chúng tôi: bắt đầu ngày 01 tháng 09, năm 2021, cả hai loại trang web và blog nói chung và của Luật Khoa San Jose nói riêng sẽ bị xóa hết. Google cho biết lý do là những trang web được created trong thời gian từ năm 2019 trở về trước bị coi là CLASSIC SITES ( mức độ an toàn của trang web không đảm bảo), nên buộc phải chuyển qua dạng mới gọi là NEW SITES.

Khi nhận được thông báo nầy, thì chúng tôi có chuẩn bị để chuyển qua News Sites. Nói chuyển thì nghe rất dễ, nhưng thực hiện việc chuyển thì không phải dễ. Nó không giống như đang xử dụng windows 8, upgrade lên windows 10, một hai cái click là xong, và windows có thể sử dụng ngay lập tức. Trong Classic Sites, có những tools để giúp chúng tôi layout trang web dễ dàng hơn. Nay, trong New Sites những tools nầy đã bị hủy bỏ bớt khoảng phân nửa, nên công việc gom nhặt tất cả tài liệu từ chữ viết đến hình ảnh và video, đem chuyển sang trang web mới và re layout lại tất cả các đề mục đã có trong 10 năm qua trở nên khó khăn hơn, cho nên chắc chắn trang web mới sẽ không hoàn hảo như trang web cũ, vì có nhiều đề mục sẽ phải đóng lại.

Hiện nay – trong khả năng thời gian và sức khỏe cho phép - ở phần SINH HOẠT của Gia Đình Luật Khoa Bắc California -, chỉ hoàn tất được phần sinh hoạt trong thời gian từ năm 2021 trở về năm 2014.

Những sinh hoạt từ năm 2013 trở về sau, chúng tôi sẽ lần lượt cố gắng bổ sung vào khi có thể.

Ban Điều Hành Gia Đình Luật Khoa Bắc California, chân thành cảm tạ tất cả lòng ưu ái và hăng say cộng tác, nâng đở tinh thần của các vị trong Ban Cố Vấn, và các thành viên trong Ban Điều Hành, để trang Web Luật Khoa của chúng ta được phổ biến rộng rãi đến các nơi trong và ngoài nước Mỹ.


Ước mong trang web luatkhoasanjose sẽ luôn là món ăn tinh thần đem đến cho tất cả quý vị một niềm vui nho nhỏ, thoải mái. Ước mong trang web luatkhoasanjose sẽ luôn được quý vị ghé thăm mỗi ngày, và rất hân hạnh chào đón các bạn đồng môn của ba trường Luật Khoa nổi tiếng của miền Nam VN: Sài Gòn - Huế - Cần Thơ đã tản mạn khắp nơi sau ngày 30.04.1975, bước vào ngưỡng cửa của GĐ Luật Khoa Bắc Cali.

Kính chúc tất cả quý vị và Gia Đình luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày.

Trân Trọng,

Thay mặt GĐLKBCali.

Trưởng Ban Điều Hành: Nguyễn Vạn Bình (LK Sài Gòn)

Phụ Trách Website : Quách Huệ Anh (LK Cần Thơ)

San Jose ngày 01.10.2021