7 NGÀY ĐI THUYỀN TRÊN SÔNG MISSISSIPPI
27.08.2022  - 04.09.2022

Lần đầu tiên, chúng tôi thực hiện chuyến đi thuyền 7 ngày trên sông Mississippi, cộng thêm 1 ngày đi và ngày về với nhóm 8 người của chúng tôi gồm:

Chuyến du thuyền American Duchess chạy trên sông Mississippi 378 miles qua 5 lockings và 4 tiểu bang:
TENNESSEE - KENTUCKY - ILLINOIS - MISSOURI.

Nhà văn Mark Twain nổi tiếng trong "Cuộc sống trên sông Mississippi", Ông làm nghề lái tàu trên sông, nên thích đọc sách bằng chính dòng sông nầy. Mặt nước như một cuốn sách, không phải để đọc một lần rồi quẳng ra bên cạnh, nhưng luôn gợi lên những câu chuyện mới mỗi ngày. Dọc theo suốt dòng sông Mississippi dài 378 miles, với riêng chúng tôi, không một trạm dừng nào mà không thích thú, không một trạm dừng nào mà không tìm được một điều gì tuyệt diệu hay kinh ngạc trước những khám phá mới ...

Và bây giờ, chúng tôi thân mời quý vị và bạn hữu cùng chúng tôi thưởng thức video ghi lại hành trình chuyến đi du thuyền 7 ngày trên sông Mississippi, do chị Quách Huệ Anh thực hiện.
7 ngày trôi qua rất nhanh.Tạm biệt bạn bè cùng nhau thực hiện chuyến đi. Tạm biệt dòng sông Mississippi! Rồi đây tất cả sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp để khi xem lại ai cũng nở một nụ cười tươi. 

7 DAYS RIVER BOAT TRIP 2022 AUGUST 27.mp4

PS: để xem Video hình ảnh được rõ nét hơn trên máy computer, xin quý anh chị chỉnh lại phần SETTING

1 .click Icon Setting
2. click Quality
3. select 1080pHD