HỘI NGỘ MÙA THU
KỲ 13 - 2022


TIỆC HỘI NGỘ MÙA THU KỲ 13 - NGÀY 09.10.2022

San Jose ( Ý Dân): 47 người gồm các thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali và thân hữu đã đến tham dự buổi Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa vào năm 2022 tại tư gia của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào lúc 4 giờ chiều ngày chủ nhật 9-10-2022 vừa qua.

Chúng tôi ghi nhận có sự hiện diện của các anh chị: Nguyễn Vạn Bình, Mã Phương Liễu, Hà Kim Tinh, Nguyễn Ngọc Mai, Lê Quang Truật, Vũ Thị Xuyến, Anh Tý & Thi Hoa ( từ San Francisco), Phạm Mạnh Tuấn, Dương Thị Tiến, Lê Đình Cai, Võ Thị Hạ, Phạm Quang, Hàn Thụy Tiến, Nguyễn Kim Oanh, Nguyễn Thanh Hương, Nguyễn Đình Dũng, Nguyễn Mậu Quế, Huỳnh Minh Quang, Võ Ngọc Hòa, Huỳnh Văn Xồi, Hồ Tô Hà, Châu Minh Hoàng, Trịnh Như Bằng, Ls Vũ Hữu Kỳ & Phan Thúy Phượng (từ Sacramento) , Phạm Thanh Đồng, Nguyễn Bạch Yến, cháu Thomas, Dương Bích Trâm, Nguyễn Mạnh Hùng, Lê Đình Bì, Ls Nguyễn Bíck, Ls Nguyễn Đình Phương, Chị Nguyễn Đình Phương, Huỳnh Văn Đời, Ngô Bỉnh Kỳ, Quách Huệ Anh, Quách Huệ Lan (từ South Carolina), TP Nguyễn Thi Vinh, Ls Phan Hiệp Thành, phu quân chị Thành, người săn sóc phu quân chị Thành, Ls Lê Công Tâm (từ Nam Cali), Lê Thu Trang và Đào Thái.

anh Tý, anh Đời và chị Thi Hoa lo phần đệm nhạc, âm thanh

chị Thi Hoa

Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình, trưởng Ban Điều Hành của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali cho biết lý do tổ chức buổi tiệc là sau 2 năm, Hội đã không tổ chức được Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa kỳ 11 và 12 vì dịch bệnh Covid 19. Nay thấy tình trạng khả quan, nên vợ chồng anh cố gắng tổ chức tiệc Hội Ngộ Mùa Thu nầy (kỳ 13). Vì tổ chức tại nhà, nên số lượng khách mời bị hạn chế. Anh Bình cho rằng các thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali mong muốn gặp gỡ để thăm hỏi nhau, thưởng thức những món ăn ngon và cùng nghe giọng ca của các thành viên và thân hữu trong một chương trình văn nghệ ấm cúng. Anh cám ơn mọi người đã đến dự tiệc, đặc biệt đến hiền thê của anh là chị Mã Phương Liễu đã lo chu đáo phần ẩm thực, trang trí và sắp xếp mọi việc. Anh cám ơn các anh chị đã giúp một tay với chị Liễu, cũng cám ơn chị Lê Lợi đã tặng chiếc bánh Thạch Flan, các anh Tý, Huỳnh Văn Đời và chị Thi Hoa đã lo phần đệm nhạc, âm thanh, anh Nguyễn Mạnh Hùng lo phần MC, anh Thái Đào, anh Lê Quang Truật, chị Quách Huệ Anh, lo phần quay phim, chụp hình.

Sau đó. mọi người đã dùng cơm chiều. Thực đơn của buổi ăn gồm có: Khai vị, Gỏi Xoài, gỏi Bò Tái Chanh. Soup, Bún Chả, Chạo Tôm, Chả Cá Thăng Long, Xôi ăn cùng Gà Hấp Muối, Thạch, Trái Cây, Rượu Vang, Beer, và Nước Ngọt.

Trước khi bước vào phần văn nghệ, 6 cựu sinh viên Luật đại diện cho 3 trường Luật Sài Gòn, Huế và Cần Thơ là các anh chị Nguyễn Vạn Bình, Võ Ngọc Hòa, Nguyễn Đình Dũng, Võ Thị Hạ, Mã Phương Liễu và Hà Kim Tinh đã cắt bánh mừng Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa năm 2022.Mở đầu văn nghệ, các thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali đã hợp ca bài Hội Ngộ Mùa Thu do anh Hà Kim Tinh - cựu SVLK Cần Thơ - sáng tác.

Sau đó qua phần giới thiệu của MC Nguyễn Mạnh Hùng đã giới thiệu phần trình diễn của: Chị Võ Ngọc Hòa: Mùa Thu cho Em và Lời Yêu Thương. Anh Nguyễn Thi Vinh: Anh Còn Nợ Em. Chị Nguyễn Mậu Quế: Thu Quyến Rũ. Anh Nguyễn Vạn Bình: Mộng Dưới Hoa và Trở Về Bến Mơ. Chị Thi Hoa: Hương Xưa và Mùa Thu Hà Nội. Anh Huỳnh Minh Quang: I Love You So. Anh Lê Công Tâm: Riêng Một Góc Trời.

Anh Phạm Quang: Nổi Đau Muộn Màng. Chị Nguyễn Kim Oanh: Bài Không Tên số 50 và Khúc Thùy Du. Anh Vũ Kỳ: Phượng Yêu. Chị Dương Thị Tiến: Suối Tóc cùng song ca với anh Nguyễn Vạn Bình để nhớ lại màn song ca của hai người vào Hội Ngộ Mùa Thu năm 2012. Anh Nguyễn Mạnh Hùng: Không Còn Mùa Thu, Anh Tý: My Way và anh Huỳnh Văn Đời chấm dứt phần văn nghệ qua bài Chuyển Bến.


Sau cùng, thay mặt Ban Tổ Chức, anh Nguyễn Vạn Bình một lần nữa cám ơn mọi người, đặc biệt là những anh chị từ xa đến đây. Anh chị Tý & Hoa từ San Francisco. Anh Lê Công Tâm từ Nam Cali. Anh Hà Kim Tinh từ Oakland, anh Nguyễn Mạnh Hùng khi đưa hiền thê đi Nevada, đã từ Carson City, Nevada lái xe 5 tiếng về lại đây, và chị Quách Huệ Lan từ South Carolina.
Anh Bình mong sẽ gặp mọi người trong một dịp khác và chúc tất cả về ngủ ngon. Buổi tiệc đã được chấm dứt vui vẻ và đấm ấm vào 8 giờ tối cùng ngày./.