Đặc San Luật Khoa do Ban Báo Chí của Gia Đình Luật Khoa Bắc California thực hiện.


Đặc San Luật Khoa đầu tay phát hành vào tháng 10 năm 2010, và tiếp tục cho đến năm 2019. Tổng cộng đã phát hành được 10 quyển Đặc San, với nội dung bao gồm những tin tức sinh hoạt, tài liệu, hình ảnh, bài vở giá trị của Giáo Sư và các cựu sinh viên Luật Khoa của 3 trường Đại Học danh tiếng: Sài Gòn-Huế-Cần Thơ, cùng nhiều tài liệu quí hiếm về các trường Luật, Tòa Án, Hiến Pháp VNCH, Hiệp Định, Danh Biểu Luật Sư Đoàn của Tòa Thượng Thẩm Sài Gòn. 


Mỗi năm in 500 quyển Đặc San. Trên 300 quyển được dành để phân phát tận tay tất cả quan khách hiện diện trong đêm Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu. Phần còn lại được gởi đến các thân hữu quảng cáo, các hội Ái Hữu Luật Khoa Texas, Nam Cali, và các cựu sinh viên Luật Khoa ở khắp nơi trong và ngoài Hoa Kỳ.


Năm 2020, Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu lần thứ XI đã không tổ chức vì bệnh dịch Covid-19. Tuy thế, chúng tôi cũng cố gắng phát hành Đặc San Luật Khoa năm 2020, dưới hình thức on line thay vì in thành sách. 


Một cảm xúc khó tả, chen lẫn niềm vui khi Đặc San Luật Khoa luôn được quý vị đón nhận thật nồng nhiệt. Chuyển lời cám ơn đến Ban Báo Chí, Ban Mỹ Thuật, đến quý Giáo Sư, quý Niên Trưởng, quý bạn đồng môn LK, bạn hữu đã cùng cộng tác để làm nên Đặc San, và cũng tri ân đến các thân hữu quảng cáo khắp nơi đã tiếp tục gắn bó với Đặc San trong 10 năm qua.

Hành trình 10 năm là một khoảng thời gian chưa đủ dài, nhưng với sự cố gắng và lòng nhiệt thành, Ban Báo Chí chúng tôi mong và tin Đặc San Luật Khoa sẽ luôn làm quý vị hài lòng, sẽ luôn được quý vị yêu thương.


Click trên chữ YEAR... của Đặc San để đọc chi tiết