Welcome to LuatKhoaSanJose Blog

Liên lạc, gởi bài tham gia, góp ý... xin Email đến: hoingoluatkhoa@yahoo.com

5/16/2020

TRANG WEB " GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALIFORNIA"LỜI TỰAKính Thưa
* Quý Giáo Sư
* Quý Niên Trường và Đồng Môn
* Thân Hữu và Bạn Bè


Khi quý vị đọc những dòng chữ nầy là quý vị đang mở trang web luatkhoasanjose Blog. Lúc mới thành lập, người phụ trách chỉ có mục đích dùng trang Blog nầy để đăng Thông Báo, Tin Tức, Tin Vui, Phân Ưu thôi.
Nhưng sau một thời gian hoạt động, trang Blog nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ Đồng Môn và bạn bè. Qua Visitor Counter, số lượng người vào trang web mỗi ngày một tăng dần. Nhận thấy bài vở, truyện, sinh hoạt, hình ảnh, video... được post lên trang web nầy hơi khó khăn trong việc trình bày, nên chúng tôi tạo thêm một trang web thứ hai: GiaDinhLuatKhoa BacCalifornia.


Để có thể theo dõi đầy đủ sinh hoạt của GĐ Luật Khoa Bắc CA.
qua hình ảnh, qua video, trong 10 năm qua, (từ khởi đầu thành lập vào ngày 16 tháng 10, năm 2010 đến hiện tại) như các buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu hằng năm, Đặc San Luật Khoa, hay đọc thêm được nhiều bài vở giá trị có liên quan đến lịch sử, liên quan đời sống hằng ngày, đến sức khỏe, giải trí như thơ, nhạc...

Kể từ giờ..để ĐỌC CÁC BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG,
kính mời quý vị click vào tấm hình dưới đây để chuyển qua trang web .
    
  
https://sites.google.com/site/luatkhoasanjosesite/


Trang web Gia Đình Luật Khoa Bắc California hân hoan chào đón tất cả quý vị gần xa. Chúng tôi mong và tin  Web Page Gia Đình Luật Khoa Bắc California sẽ luôn là nơi quý vị muốn tới thăm mỗi ngày.

Và... để trang web nầy được phong phú hơn, xin Quý Giáo Sư, Quý Niên Trưởng, Đồng Môn , mỗi người giúp một bàn tay: đóng góp bài vở, tài liệu, hình ảnh, ý kiến xây dựng...


Trân Trọng Kính Mời