Welcome to LuatKhoaSanJose Blog

Liên lạc, gởi bài tham gia, góp ý... xin Email đến: hoingoluatkhoa@yahoo.com

5/10/2020

ĐỌC ĐẶC SAN LUẬT KHOA TỪ NĂM 2010 -2019


Đặc San Luật Khoa
Đ
ặc San đầu tay của Gia Đình Luật Khoa Bắc California  phát hành vào tháng 10 năm 2010, và tiếp tục cho đến nay -  in trên 500 cuốn - mỗi năm một lần, với nội dung bao gồm những tin tức sinh hoạt, tài liệu, hình ảnh, bài vở giá trị của Giáo Sư và các cựu sinh viên Luật Khoa của 3 trường Đại Học danh tiếng: Sài Gòn-Huế-Cần Thơ đã được những người thực hiện tâm huyết chuẩn bị gần một năm. Trên 300 cuốn được dành để phân phát tận tay tất cả quan khách hiện diện trong đêm Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu. Phần còn lại được phân phát đến các thân hữu quảng cáo, các hội Ái Hữu Luật Khoa Texas, Nam Cali, và các cựu sinh viên LK ở khắp nơi trong và ngoài Hoa Kỳ.

M
ột cảm xúc khó tả, chen lẫn niềm vui khi Đặc San Luật Khoa luôn được qn quý Giáo Sư, quý Niên Trưởng, quý bạn đồng môn LK, bạn hữu đã cùng cộng tác để làm nên Đặc San, và cũng tri ân đến các thân hữu quảng cáo khắp nơi đã tiếp tục gắn bó với Đặ
uý vị đón nhận thật nồng nhiệt. Chuyển lời cám ơn đến Ban Báo Chí, Ban Mỹ Thuật, đếc San trong hơn 9 năm qua. Ước mong Đặc San LK sẽ luôn được quý vị yêu thương.