Welcome to LuatKhoaSanJose Blog

Liên lạc, gởi bài tham gia, góp ý... xin Email đến: hoingoluatkhoa@yahoo.com

8/20/2018

HỘI NGỘ MÙA THU LUẬT KHOA KỲ IX -2018 CÓ GÌ LẠ?HỘI NGỘ MÙA THU LUẬT KHOA
KỲ IX CÓ GÌ LẠ?


 
Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ IX sẽ được Gia Đình Luật Khoa Bắc California tổ chức tại nhà hàng GF Grand Fortune vào 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 7 tháng 10 năm 2018 tới đây có gì lạ?
Như hàng năm, ngoài việc qui tụ đông đảo các giáo sư, các cựu sinh viên Luật Khoa của ba trường Luật Sàigòn, Huế, Cần Thơ cùng các thân hữu, còn có các tiết mục rất hấp dẫn và giá trị sau:

 I -VĂN NGHỆ
Phần Văn Nghệ trình diễn có chủ đề là Nhạc Tiền Chiến. Do đó, quí cử tọa sẽ được thưởng thức những bài ca tiền chiến lãng mạn được các nhạc sĩ tên tuổi sáng tác vào thập niên 1950 như các bài Nổi Lòng, Dư Âm, Bến Cũ, Mơ Hoa, Trở Về Bến Mơ v.v..
Ngoài ra, với tình hình đất nước hiện nay, trước nạn quê hương sắp mất vào Trung Cộng, nhạc cảnh Nhà Việt Nam do nhiều cựu sinh viên Luật Khoa thủ diễn, ôn lại thời vàng son của VNCH và thiết tha kêu gọi mọi người Việt tại hải ngoại cũng như trong nước phải thức tỉnh hành động để quê hương VN thoát vòng nô lệ của ngoại bang.
Phần Dạ Vũ , vớii ban nhạc hùng hậu full band gồm có keyboard, trống, kèn, guitar, violin sẽ được hát bởi các cựu sinh viên Luật, thân hữu bao gồm những bản nhạc tours thật hay. Đặc biệt sàn nhảy thật rộng rãi.

II – ĐẶC SAN LUẬT KHOA:
Đặc san dầy 208 trang, in rõ nét, trình bày sáng sủa.
Với chủ đề Trường Luật và Nền Tư Pháp của VNCH, Đặc San Luật Khoa năm 2018 sẽ có nhiều hình ảnh của trường Luật, Tòa Án, Giáo sư, Thẩm Phán, Luật Sư và các cựu sinh viên Luật của cả ba trường Sài Gòn, Huế và Cần Thơ cùng Danh Biểu Luật Sư Thiệt Thọ và Tập Sư của Tòa Thượng Thẩm Sàigòn.

Đặc San được sự đóng góp bài viết phù hợp với chủ đề và hiện tình đất nước hiện nay của các giáo sư Nguyễn Văn Canh, Tạ Văn Tài, thẩm phán Trần An Bài, các luật sư Ngô Văn Tiệp, Ngô Tằng Giao, Đỗ Doãn Quế, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Viết Đĩnh, Nguyễn Văn Định, Nguyễn Đình Phương, Nguyễn Vạn Bình, Võ Văn Dinh , Lê Công Tâm , Nguyễn Ngọc Anh Trang. Lê Duy San, Nguyễn Ngọc Diệp cùng các cố nhà báo lão thành Nguyễn Vạn An, Nguyễn Vạn Cường, cựu sinh viên Luật Nguyễn Vạn Thắng, Phạm Mạnh Tuấn và thân hữu .  
Vì số lượng in giới hạn, nên Đặc San chỉ dành cho các cựu sinh viên Luật và thân hữu tham dự.

III - GIÁ VÉ THAM DỰ
Giá vé tham dự bao gồm Dạ Tiệc và Đặc San Luật Khoa là 50 mỹ kim.
         
Xin gởi chi phiếu đề: Hội Ngộ Luật Khoa và gởi về địa chỉ:
 
          6070 Blossom Ave, San Jose, Ca 95123
         
Sau đó, BTC sẽ gởi Thiệp Mời và Vé Tham Dự đến quí vị.
Hạn chót mua vé là ngày 15-9-2018
         
Xin liên lạc: 
-  NGUYỄN VẠN BÌNH:
   Tel: 408-410-3379
 
   Email: hoingoluatkhoa@yahoo.com .

- DƯƠNG THỊ TIẾN:
  Tel: 408-497-7483
  Email: cathytduong@yahoo.com.
 
Thay mặt Ban Tổ Chức
NGUYỄN VẠN BÌNH