Welcome to LuatKhoaSanJose Blog

Liên lạc, gởi bài tham gia, góp ý... xin Email đến: hoingoluatkhoa@yahoo.com

2/21/2017

GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CA. HỌP MẶT TÂN NIÊN ĐINH DẬU 2017San Jose (GĐLKBC):  38 người gồm các thành viên và thân hữu của Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã đến tham dự Tận Niên Xuân Đinh Dậu 2017 tại  nhà hàng Ánh Hồng, San Jose vào 6 giờ chiều ngày chủ nhật 19-2-2017 vừa qua.

Trong thành phần tham dự, chúng tôi nhận thấy có cụ bà Mã Sanh Nhơn, Gs Quách Thị Nho cùng phu quân Nguyễn Hữu Trương, Ts Trần An Bài cùng phu nhân Lại Hà, Ls Ngô Văn Tiệp cùng phu nhân Lê Minh Chúc, các anh Nguyễn Vạn Bình, Phạm Mạnh Tuấn, Nguyễn Toàn, Lê Quang Truật, Châu Minh Hoàng, Phạm Thanh Đồng, Huỳnh Quang Khải, Phạm Bách Phi, Nguyễn Hoàng, Ngô Bỉnh Kỳ, Hà Kim Tinh, Wilson Fang, Bs Võ Tá Đồng cùng phu nhân, Gs Lê Đình Cai cùng phu nhân cùng các chị Mã Phương Liễu, Dương Thị Tiến, Quách
Huệ Anh, Trần Chiêu Hiền, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Ngọc Mai, Trịnh Như Bằng, Nguyễn Bạch Yến, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Ngọc Dung, Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương, Vũ Thị Xuyến và Dương Bích Trâm.( click vào chXEM TIẾP hay click trên tấm hình đđọc tiếp bài tường trình)

Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình ngỏ lời cám ơn mọi người đến tham dự gồm có Ban Cố
Vần, Ban Điều Hành cùng các thân hữu. Anh Bình cho biết dù Tết đã qua, nhưng mùa Xuân vẫn còn. Tuần vừa qua, một số thành viên của GĐLKBC đã xuống dự tiệc mừng Xuân do Hội Ái Hữu Luật Khoa VN tại Nam Cali tổ chức. Buổi tiệc qui tụ đông đảo các cựu sinh viên Luật  cũng như những buổi Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa của GĐLKBC tổ chức .Đó là điều vui mừng cho đại gia đình Luật Khoa của chúng ta.Nhân dịp đầu năm, anh Bình kính chúc tất cả mọi người được hưởng một năm mới dồi dào sức khoẻ và được mọi sự tốt đẹp.