Welcome to LuatKhoaSanJose Blog

Liên lạc, gởi bài tham gia, góp ý... xin Email đến: hoingoluatkhoa@yahoo.com

11/01/2012

HỘI NGỘ MÙA THU KỲ III - 30.09.2012


San Jose (Ý Dân)
Hội Ngộ Mùa Thu kỳ III được diễn ra một cách trang trọng, vui vẻ và ấm cúng.
Trên 200 cựu sinh viên Luật Khoa và thân hữu đã đến tham dự buổi Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ III của các cựu  sinh viên Luật Sàigòn - Huế - Cần Thơ  tại nhà hàng Grand Fortune, San Jose vào 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 30-9-2012 vừa qua.

A. XEM HÌNH ẢNH:
         
 Kính Mời quý vị click trên tấm hình để xem chi tiếtB. ĐẶC SAN LUẬT KHOA 2012

Trên 300 cuốn Đặc San Luật Khoa 2012 đã được phân phát tận tay tất cả quan khách hiện diện trong đêm họp mặt Hội Ngộ Mùa Thu kỳ III được tổ chức tại nhà hàng Grand Fortune, San Jose vào ngày 30 tháng 09, 2012 vừa qua.
Đặc San dầy 208 trang, mỗi năm phát hành một lần với những  tài liệu, hình ảnh, bài vở đặc sắc đã được những người thực hiện tâm huyết chuẩn bị gần một năm. Chuyển lời cám ơn đến Ban Điều Hành, Ban Báo Chí, Ban Mỹ Thuật, đến Quý Giáo Sư, Quý Niên Trưởng, Quý bạn đồng môn và bạn hữu đã cùng cộng tác và làm nên Đặc San Luật Khoa 2012 rất đáng để nở nụ cười hãnh diện.

Click trên tấm hình để đọc toàn bộ bài viết đăng trong Đặc SanC. BẢN TIN CỦA VIỆT PRESS USA về HNMT 2012 
và những lời góp ý, chúc mừng từ đồng môn, thân hữu gởi về Ban Tổ Chức

Cụ Nguyễn Hữu Hãn từng là Phóng Viên Báo Chí thời Đệ I Cộng Hòa, sau đó cụ đảm nhiệm chức vụ thuộc Sở Kiểm Duyệt Báo Chí vào những năm cuối của cố TT Ngô Đình Diệm. Nay mặc dù tuổi đã muốn chấp cánh Hạc về Trời, nhưng cụ Nguyễn Hữu Hãn vẫn có lối viết tường thuật tin tức sắc bén và hóm hĩnh. Xin mời quy đọc giả theo dõi bản tin cùng hình ảnh sau đây của “Lão Phóng Viên” NGUYỄN HỮU HÃN mới nhập Nhóm VietPress USA...

click trên tấm hình để xem chi tiết