Welcome to LuatKhoaSanJose Blog

Liên lạc, gởi bài tham gia, góp ý... xin Email đến: hoingoluatkhoa@yahoo.com

10/23/2010

Thư Ngỏ - Giới thiệu Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa San Jose

Kính thưa quý Giáo Sư,
Thưa quý anh, chị đồng môn Luật Khoa Việt Nam

Sau 35 năm xa cách, với mục đích ÔN LẠI NHỮNG KỶ NIỆM VỀ MÁI TRƯỜNG XƯA, hầu tạo dịp cho các cựu sinh viên Luật Khoa Việt Nam gặp lại các giáo sư đáng kính cùng các bạn đồng môn Luật Khoa, chúng tôi gồm những cựu sinh viên Luật Khoa Việt Nam trước năm 1975 sinh sống tại Bắc California mạnh dạn đứng ra thành lập HỘI NGỘ SINH VIÊN LUẬT KHOA SAN JOSE  vào ngày 22 tháng 05, năm 2010.

BAN TỔ CHỨC:
          * Cố Vấn: TS Trần An Bài, LS Ngô Văn Tiệp
          * Điều Hành: Nguyễn Vạn Bình, Dương Thị Tiến, Nguyễn Xuân Sơn, Mã Phương Liễu, Cao Ánh Nguyệt, Đoàn Phúc Hữu, Nguyễn Toàn, Quách HuệAnh, Nguyễn Bạch Yến, TrươngGia Vy, Trì Ngọc Bình, Hà Đình Huy, Vũ Thị Gấm, Trần Chiêu Hiền, Phan Xuân Hương.


Sau gần 5 tháng để chuẩn bị cho ngày ra mắt dạ tiệc HỘI NGỘ MÙA THU 2010, chúng tôi đã thảo luận về các đề tài như: tìm địa điểm và chọn ngày tổ chức, thực hiện Logo, banner, thiệp mời, vé tham dự tiệc, name tag, chương trình văn nghệ, liên lạc giáo sư và các đồng môn Luật khoa, xin ủng hộ quảng cáo, phát hành Đặc San Luật Khoa...

Cuối cùng thì ngày mong đợi cũng đã đến.
Dạ tiệc Hội Ngộ Mùa Thu 2010 mang chủ đề " Nhớ về mái trường xưa" đã được tổ chức tại Bắc California vào ngày thứ Bảy 16 tháng 10, năm 2010 tại nhà hàng Thành Được, thành phố Milpitas, được xem là buổi họp mặt đầu tiên với sự tham dự của các cựu Giáo Sư và các cựu sinh viên Luật Khoa của 3 trường Đại Học Sài Gòn-Huế-Cần Thơ của niên khóa 1955-1975.

Ngoài phần dạ tiệc tạo dịp cho các giáo sư, các anh, chị đồng môn Luật Khoa gặp gở, hàn huyên, ôn lại những kỷ niệm xưa và thưởng thức chương trình văn nghệ và dạ vũ, ban Tổ Chức đã cho phát hành Đặc San Luật Khoa 2010.
Nội dung của Đặc San Luật Khoa bao gồm những tin tức sinh hoạt, những tài liệu quý báu, những hình ảnh đáng nhớ cùng những bài viết giá trị của giáo sư và các cựu sinh viên Luật Khoa tạo nên nét đặc thù cho Đặc San.
Chúng tôi tin Đặc San đầu tay của Luật Khoa San Jose, đang được quý vị phà hơi ấm vào từng trang giấy.


Cuộc sống tại Hoa Kỳ dường như càng ngày càng bận rộn, càng ngày chúng ta càng hối hả chạy theo kim đồng hồ, khiến cho thì giờ dành cho gia đình, dành cho bạn bè cũng dường như bớt hẳn đi, và tình cảm của chúng ta cũng dường như khô khan theo. Để mong tạo thêm nhiều giọt nước tưới vào tình cảm khô khan nầy, mong các bạn đồng môn cùng tham gia vào trang Luật Khoa Blog, như: gửi bài tự truyện, gửi truyện ngắn nói về những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên, chuyện vui cười, sưu tầm, thơ, hình ảnh, tin tức... để giúp cho Trang Blog mỗi ngày thêm phong phú hơn. Bài viết nên ngắn, gọn ( từ 1 -2 trang), font chữ là Arial, size chữ =12.

Để tiện việc liên lạc tin tức được mau chóng, xin các anh, chị đồng môn vui lòng gởi địa chỉ Email, số điện thoại đến Luật Khoa San Jose Blog, để chúng tôi có thể liên lạc khi cần thiết.

Mọi thư từ, đóng góp về bài vở, tin tức...xin gởi về địa chỉ Email:

Ước mong mỗi năm có dịp gặp lại giáo sư và các anh chị đồng môn Luật Khoa trong buổi dạ tiệc Hội Ngộ được tổ chức hàng năm tại San Jose, thì niềm vui chắc là không nhỏ.
                               
                                                               San Jose, ngày 23 tháng 10,2010