Welcome to LuatKhoaSanJose Blog

Liên lạc, gởi bài tham gia, góp ý... xin Email đến: hoingoluatkhoa@yahoo.com

10/29/2010

Cảm nghĩ về Hội Ngộ Luật Khoa

Xin chuyển đến quý anh, chị những cảm nghĩ của một số quan khách tham dự Hội Ngộ Luật Khoa Mùa Thu 2010 và đồng môn đã gởi đến tôi. Hy vọng đây sẽ là niềm vui cho tất cả thành viên trong Ban Tổ Chức.
Thân,
Nguyễn Vạn Bình* Thư của anh Vũ Hữu Trường
     Chủ Nhiệm Tuần Báo Tiếng Việt ở San Diego, cựu sinh viên Luật 1968-1972

Chào chị Liễu, và anh Bình
Điều cảm động nhất, mà tôi cũng cảm thấy thích thú nhất khi tôi được biết chị là ái nữ của cố Đại Tá Mã Sanh Nhơn, Tỉnh Trưởng của đơn vị Hậu Nghĩa mà tôi là một sĩ quan đã chiến đấu đến giờ phút cuối cùng ngày 30-04-1975.

Cuốn Đặc San Hậu Nghĩa do tôi là người sáng lập từ 10 năm về trước cho tới bây giờ. Bài sớ Táo Quân tôi viết và ký tên Vũ Hữu Trường, mỗi dịp Xuân về dành cho Đặc San. Tỉnh Hậu Nghĩa là nơi coi như vùng xôi đậu nhiều Việt cộng và mật khu nguy hiểm, nhưng vùng đất nầy lại có rất nhiều thân tình của các anh em cựu quân nhân VNCH và đồng hương sinh sống tại đây. Đại Tá Mã Sanh Nhơn là vị Tỉnh Trưởng được rất nhiều anh em quân nhân chúng tôi mến mộ. Nay biết chị và anh Bình là con và rể của ông Thầy mình, tôi tự nhiên thấy có sự thân thiết với chị và anh Bình nhiều hơn.

Cũng trong ngày Hội Ngộ Luật Khoa, tôi tình cờ ngồi chung bàn với chị Luật Sư Hương, mà lúc gần về mới biết là con gái của cố Đại Tá Thành, cũng là Tỉnh Trưởng Hậu Nghĩa. Tôi thân thiết với bà Thành nhiều vì quà Tết của Hậu Nghĩa, bà luôn lì xì cho tôi 2 bao đỏ (vé số lottery) do công làm tờ Đặc San Hậu Nghĩa.

Cách đây 5 năm, lúc San Jose dự định tổ chức Hội Ngộ Luật Khoa, tôi cũng lên tham dự, nhưng việc tổ chức bất thành. Nay anh Bình và các anh, chị ở thành phố nầy đã tạo một sinh khí mới cho các anh chi cựu SVLK có cơ hội họp mặt với nhau, thì đây thật là một điều đáng quý và đáng trân trọng.

Bất cứ tổ chức nào lần đầu tiên cũng có sơ sót không tránh khỏi. Cái phục của tôi với anh Bình và chị là cả 2 người đều có cái nhìn giống tôi và không đổ thừa tại... bị... và viện cớ. Nếu tôi ở San Jose, tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể phụ được BTC trong vấn đề tổ chức Hội Ngộ kỳ sau.

Cám ơn chị và anh Bình,
Cám ơn các anh, chị cựu SVLK Bắc Cali đã tạo cơ hội để các cựu sinh viên Luật có dịp họp mặt nhau.

Hy vọng trong lần họp mặt kỳ sau, số đồng môn tham dự sẽ tăng gấp đôi.
Chúc anh, chị và quý quyến gặt hái được nhiều thành công nơi quê hương thứ hai của chúng ta.

Thân kính,
Vũ Hữu Trường
cựu sinh viên LK Sài Gòn 1968-1972

* Thư của ông Tony Định (Realtor)
Hi anh Bình, chị Liễu
Cám ơn anh, chị đã mời tôi tham dự ngày Hội Ngộ Luật Khoa.
Buổi tiệc thật vui nhộn và ý nghĩa.
Hy vọng Hội Ngộ Luật Khoa sẽ tiếp tục mỗi năm.
Một lần nữa, xin cám ơn anh, chị

Tony Định

* Thư của LS Võ Văn Dinh
    Chủ Tịch Hội Ái Hữu Luật Khoa Nam Cali

Anh Bình thân mến,
Cám ơn anh nhiều, tôi đã xem Đặc San Luật Khoa nơi website:
www.vantholacviet.net
Bài vở rất hay và hình ảnh súc tích.
Một lần nữa, xin thành thật khen ngợi anh và tất cả các bạn Luật Khoa tại San Jose.

Võ Văn Dinh

* Anh Nguyễn Tâm, chủ TTL College,
Trong cuộc nói chuyện vào sáng ngày 28-10-2010, anh Tâm cho biết:
" Cuộc Hội Ngộ Luật Khoa tổ chức quá thành công và thật vui.
Anh Bình hãy quan niệm rằng bất cứ cuộc tổ chức nào rồi cũng có người khen, kẻ chê. Nhưng anh được 8 người khen mà chỉ có 2 người chê là anh đại thành công rồi. Hy vọng năm tới ban Tổ Chức các anh sẽ chọn một địa điểm lớn hơn ".

Nguyễn Tâm